Thông tin chi tiết về Zhongli trong Genshin Impact

14/05/2022

Zhongli là gì? Hiện nay nhân vật nam này tại Gensin Impac có sức mạnh nguyên tố và thiên phú như thế nào? Cung mệnh, đột phá của nhân vật này gồm những nội dung gì? Để hiểu rõ hơn về chủ đề này hơn thì anh em hãy dành một chút thời gian để tham khảo ngay bài viết của BK8max dưới đây!

Zhongli là nhân vật như thế nào? 

Gensin Impact 1.5 ra mắt vào ngày 28/04/2021 nhân vật nam Zhongli cực chất lượng với ngoại hình đẹp mắt. Để sở hữu nhân vật này thì người chơi cần thông qua cầu nguyện Đồng Cỏ Thị Thành. Bên cạnh Zhongli, hoạt động cầu nguyện Đồng Cỏ Thị Thành còn có sự xuất hiện của 1 nhân vật 4 sao mới mang tên Yanfei. 

Zhongli 1
Zhongli là nhân vật như thế nào?

Zhongli là một nhân vật mới có tên tiếng Trung là 钟离 (Zhōnglí). Đây là nhân vật địa lý có thể chơi trong siêu phẩm game Gensin Impact. Anh ấy chính là cố vấn của phòng tang lễ Wangsheng. Dần dần sau đó anh ta được tiết lộ là kim khí hiện tại của Geo Archon, Morax – Người đã quyết định trải nghiệm thế giới từ góc nhìn của người phàm. 

Thiên phú của nhân vật Zhongli trong Gensin Impact

Khi các bạn đã hiểu rõ về nguồn gốc ra đời của nhân vật Zhongli trong game Gensin Impact như thế nào rồi. Thì tiếp theo các bạn nên tìm hiểu thông tin về các thiên phú của nhân vật này để chơi game hiệu quả hơn. Cụ thể:

Mưa Đá

Zhongli có khả năng tấn công thường và thực hiện với 6 lần đánh liên tiếp. Trọng kích của nhân vật tiêu hao thể lực nhất định và lao nhanh về phíc trước ném thương đá lên đường đi và điểm cuối. Với thiên phú tấn công khi đáp xuống, Zhongli đáp xuống từ trên không và tấn công kẻ địch trên đường bay. Đồng thời anh còn có thể gây sát thương khi chạm đất. 

Zhongli 2
Thiên phú mưa đá

Tâm Trái Đất

Trong núi, trên mặt đất, giữa những tảng đá, Zhongli đều có sức mạnh của Nham. Hiện nay có rất ít nhân vật trong game Gensin Impact có thể điều khiển được loại sức mạnh này. 

Nhấn

Với thiên phú này, Zhongli có thể ra lệnh cho các nguyên tố Nham nhưng tụ lại và kết thành một vách đá cực lớn. 

Nhấn giữ

Nhân vật lệnh cho nhân tố Nham xung quanh phát nổ gây ra những hiệu quả như sau:

Zhongli 3
Thiên phú nhấn giữ
  • Nếu số lượng vách đá chưa đạt giới hạn, thì sẽ tạo ra vách đá.
  • Tạo ra Khiên ngọc, lượng sát thương hấp thu phụ thuộc vào giới hạn HP của Zhongli.
  • Gây sát thương phạm vi nguyên tố Nham.
  • Nếu bên cạnh có mục tiêu Nguyên Tố Nham, sẽ tiêu hao lượng lớn nguyên tố Nham của tối đa 2 mục tiêu. Hiệu quả này sẽ không gây sát thương.

Khi tạo vách đá Zhongli sẽ gây sát thương trong phạm vi nguyên tố Nham. Ngoài ra trong thời gian vách đá tồn tại sẽ tạo thành cộng hưởng với những nhân vật tạo ra nguyên tố Nham xung quanh. Từ đó nhân vật sẽ gây sát thương nguyên tố Nham cho kẻ địch xung quanh. Vách đá được xem là vật tạo ra nguyên tố nham và có khả năng ngăn chặn tấn công giúp nhân vật có thể leo trèo. 

Khiên Ngọc

Thiên phúc khiên ngọc của Zhongli có hiệu quả hấp thu 150% tất cả các sát thương nguyên tố và sát thương vật lý. Nhân vật đang được Khiên ngọn bảo vệ sẽ giảm được 20% tất cả kháng nguyên tố và kháng vật lý của kẻ địch trong phạm vi nhỏ. Hiệu quả này sẽ không được cộng dồn lại vì vậy người chơi cần phải lưu ý điều này. 

Thiên Tinh

Với thiên thiên phú Thiên tinh, Zhongli có thể tạo ra một thiên thạch cực lớn rơi xuống vùng chỉ định. Khi thiên thạch đáp xuống đất sẽ gây sát thương nguyên tố Nham cực lớn cho kẻ đứng trong vùng phạm vi rơi. Không những thế kỹ năng này còn khiến cho những kẻ địch bị thien thạch rơi trúng còn bị hóa Thạch. Có thể nói đây là một kỹ năng vô cùng bá đạo của Zhongli mà bất cứ người chơi nào cũng phải công nhận. 

Hóa Thạch

Khi địch trong trạng thái hóa thạch sẽ không thể chuyển động trong một khoảng thời gian nhất định. Lúc này nhân vật có thể tùy ý tung chưởng để hạ gục kẻ địch sớm nhất có thể trước khi trạng thái hóa thạch hết thời gian. 

Zhongli 4
Thiên phú hoa thạch

Mệnh Lý Tinh Thạch

Thiên phí mệnh lý tinh thạch của Zhongli khi rèn vũ khí cán dài sẽ được hoàn trả lại 15% khoáng thạch tiêu hao ban đầu để rèn vũ khí

Đá Treo

Trong trường hợp khiên ngọc nhận sát thương sẽ tạo ra hiệu quả kiên cố:

  • Nhân vật khi được Khiên Ngọc bảo vệ, khả năng khiên bảo vệ +5%.
  • Hiệu quả tối đa cộng dồn 5 lần, duy trì đến khi mất Khiên Ngọc.

Xuy Kim Soạn Ngọc

Với thiên phú xuy kim soạn ngọc, Zhongli có thể gây sát thương bởi những đòn tấn công tùy theo giới hạn HP. Cụ thể như:

Zhongli 5
Thiên phú xuy kim soạn ngọc
  • Giá trị tăng sát thương của tấn công thường, trọng kích và tấn công khi đáp: 1,39% giới hạn HP.
  • Giá trị tăng sát thương của Vách Đá tâm trái đất, sát thương cộng hưởng và nhấn giữ: 19% giới hạn HP.
  • Giá trị tăng sát thương của Thiên Tinh: 33% giới hạn HP.

Cung mệnh của ZhongLi

Hiện nay Zhongli có tổng cộng 6 cấp cung mệnh của Nham với những kỹ năng cực bá đạo khiến bất cứ game thủ nào đam mê Genshin Impact cũng muốn sở hữu. 

Cấp độ cung mệnh đều tiên của nhân vật này có tên là Nham, Lục hợp dẫn thành cốt: cột đá tạo thành từ kỹ năng nguyên tố Tâm trái đất có thể tồn tại cùng lúc 2 cái. Cấp độ cung mệnh thứ 2 của Zhongli có tên là Bàn Thạch, Bát Hoang Ngọc Minh: khi thiên thạch từ kỹ năng nộ Thiên tinh rơi xuống các đồng đội xung quanh sẽ được nhận khiên ngọc bảo vệ. 

Còn cấp độ thứ 3 của nhân vật có tên Khó khăn không lùi bước: sẽ tăng 3 cấp cho kỹ năng nguyên tố Tâm trái đất tối đa 15 cấp. 

Zhongli 6
Cung mệnh của ZhongLi

Cấp độ cung mệnh thứ 4 của Zhongli chính là Hoàng Tông, Phá nhưng không mất kiên cường: nhân vật được tăng 40% phạm vi ảnh hưởng của kỹ năng nộ thiên tinh. Bên cạnh đó kỹ năng này còn có hiệu quả với hóa thạch và giúp tăng thời gian sử dụng lên 2 giây. Cấp độ Cung mệnh thứ 5 có tên là Thương Bích, kiên cường như lẽ trời: sẽ tăng 3 cấp cho kỹ năng nộ Thiên tinh tối đa 15 cấp

Cấp độ cung mệnh thứ 6 của nhân vật là Thiên Ngọc, Lễ thiên địa tứ phương: khi hiên ngọc chịu sát thương sẽ hồi lại máu bằng 40%  sát thương nhận vào cho nhân vật. Lượng máu hồi phục 1 lần không vượt quá 8% máu tối đa của Zhongli. 

Các hướng Build, trang bị và thánh dị vật cho ZhongLi

Nham thần Zhongli hiện thích hợp với rất nhiều vị khác nhau. Tuy nhiên nhân vật này vẫn thích hợp ở vị trí support chứ không phải là 1 vị trí DPS chủ lực. Nếu như người chơi muốn thể hiện sức mạnh của 1 vị thần cho Nham thần Zhongli trên những nhát chém thì sẽ rất dễ thực hiện. Mọi người có thể tìm hiểu về cách build đồ cho anh chàng này trong tựa game Genshin Impact để có được những trải nghiệm tốt nhất. 

Zhongli 7
Các hướng Build, trang bị và thánh dị vật cho ZhongLi

Cách Build 1 – ZhongLi

Trước tiên xin mời các bạn tìm hiểu về cách xây dựng trang bị cho anh chàng Nham thầm theo hướng là 1 DPS chủ lực. Nhân vật này cần có một món vũ khí chính phái đó là 1 cây thương Nịnh thần với dòng cơ bản là tăng phần trăm tấn công và tấn công cơ bản. 

Ngoài cây thần thương này còn có nội tại là: : tăng thêm 20% khiên, trong 8 giây khi đánh trúng kẻ địch nhân vật sẽ được tăng thêm 4% tấn công, cộng dồn 5 lần và 0,3 giây thi triển 1 lần, ngoài ra khi nhân vật được khiên bảo vệ thì sẽ được tăng thêm 100% tấn công

Nói đến bộ thánh di vật thích hợp với Nham thần Zhongli ở vị trí DPS chủ lực. Thì các chuyên gia và game thủ chuyên nghiệp khuyên mọi người nên sử dụng bộ thánh di vật Lễ bế mạc của giác đấu sĩ. Với 2 món trang bị sẽ tăng 18% tấn công. Còn với 4 khi sử dụng vũ khí cán dài sẽ tăng sát thương đánh thường lên mức 35%. Có thể nói đây là món di vật rất thích hợp với Zhongli ở vị trí DPS chủ lực. 

Cách Build 2 – ZhongLi

Cách build thứ hai cho Nham thần Zhongli theo hướng support chính là vị trí phù hợp nhất với nhân vật này. Khi mà anh chàng này có khả năng tạo khiên liên tục nhờ vào khả năng nạp nguyên tố. Món vũ khí phù hợp với Zhongli đó là một cây thương Xương sống thiên không với dòng cơ bản là nạp nguyên tố. 

Còn bộ thánh di vật thích hợp với Nham thần ở vị trí support là bộ thánh di vật Nghi thức tông thất cổ. Vơi 2 món trang bị chấn phái này, nhân vậy sẽ được tăng 20% sát thương nộ, với 4 món trang bị sẽ tăng thêm 20% khả năng tấn công cho cả đội trong thời gian 12 giây. Với bộ thánh di vật này Zhongli có thể gây thêm 1 lượng DPS nhỏ vừa có thêm khả năng khống chó Hóa đá từ kỹ năng nộ. Không những thế anh có thể tăng thêm tấn công cho các đồng đội. 

Đội hình phù hợp với ZhongLi

Tiếp theo đây chúng ta cùng tìm hiểu về cách build đồ thích hợp nhất cho Nham thần Zhongli trong game Genshin Impact ở từng vị trí. Mục đích chính là để có thể phát huy tối đa sức mạnh của nhân vật này trong mỗi vị trí và giành chiến thắng dễ dàng trước mọi kẻ thù. Cụ thể: 

Zhongli 8
Đội hình phù hợp với ZhongLi

Zhongli theo hướng DPS

Đầu tiên là Zhongli theo hướng DPS: như bài viết đã chia sẻ ở trên với vị trí DPS chủ lực. Thì Zhongli có thể gây ra lượng sát thương vật lý là chính. Vì vậy để tối ưu hóa sát thương cho anh chàng này game thủ cần trừ giáp của mục tiêu. Để làm được điều này người chơi sẽ cần 1 nhân vật mang nguyên tố Lôi và 1 nhân vật mang nguyên tố Băng để tạo hiệu ứng siêu dẫn trừ giáp mục tiêu. 

Với nhân vật có nguyên tố Lôi thì anh em có những cái tên để lựa chọn như: Fischl, Lisa. Với nhân vật mang nguyên tố Băng thì chúng ta có là: cô nàng Qiqi, Diona hoặc thậm chí là Kaeya, và slot cuối cùng mình sẽ ưu tiên trên nhân vật Noelle hoặc main Nham để tăng lượng sát thương nguyên tố Nham cho Zhongli

Zhongli theo hướng Support

Có thể nói Nham thân Zhongli rất đa dụng vừa có khả năng tấn công lẫn phòng thủ rất ổn định. Đặc biệt là anh chàng này có thể phù hợp với rất nhiều các đội hình khác nhau. Và đặc biệt là nhân vật này rất phù hợp khi đi với cô nàng Ningguang. 

Kết luận

Trên đây là những thông tin tổng hợp chi tiết về nhân vật Zhongli trong Gensin Impact cho anh em tham khảo. Hy vọng những nội dung mà bài viết cung cấp sẽ giúp các bạn hiểu rõ về nhân vật mới này hơn. 

Tôi là Đỗ Mỹ Chi CEO tại BK8Max . Tôi từ lâu đã có sở thích, và rất hứng thú với các tựa game slot và game 3D. Từ khi vào đại học, tôi đã mày mò và tìm hiểu sang cá cược bóng đá cùng Casino Online ở BK8. Tôi nhận ra đây chính là thiên đường giải trí mà anh em nên chọn lựa. Càng ngày,  BK8 càng chứng minh được thương hiệu của mình và đã vươn ra mạnh mẽ nâng tầm quốc tế. Lý do vì sao nhà cái BK8max lại phát triển đến vậy? Đó là vì từ lãnh đạo cho đến đội ngũ nhân viên đều có niềm đam mê, cực kỳ am hiểu cá cược , casino online,... Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có rất nhiều nhà đầu tư vào dịch vụ giải trí của mình, từ giao diện, bảo mật, nạp rút tiền, đa dạng lĩnh vực giải trí. Hệ thống CSKH cũng rất chuyên nghiệp cùng rất nhiều chương trình khuyến mãi lớn. Hãy đến với BK8max ngay bây giờ để có cho mình những phút giây giải trí tuyệt vời, đẳng cấp nhất nhé!

Bài viết liên quan

Tổng hợp những bộ ảnh cosplay liên quân siêu đẹp mới nhất 2022

Tổng hợp những bộ ảnh cosplay liên quân siêu đẹp mới nhất 2022

Tổng hợp những bộ ảnh cosplay liên quân siêu đẹp và chất lượng hot nhất 2022 gồm những tác...

Tìm hiểu thêm
Liên xạ thần tượng – Đội hình DTCL hot nhất mùa 6.5

Liên xạ thần tượng – Đội hình DTCL hot nhất mùa 6.5

Liên xạ thần tượng là đội hình DTCL như thế nào? Hướng dẫn cách build đồ cho 2 tướng...

Tìm hiểu thêm
Kiếm tiền triệu đơn giản mỗi ngày khi chơi tại BK8 Slots game

Kiếm tiền triệu đơn giản mỗi ngày khi chơi tại BK8 Slots game

Slots game là trò chơi được khá nhiều anh em cược thủ lựa chọn khi tham gia chơi tại...

Tìm hiểu thêm
Tổng hợp những thông tin nổi bật về game online Ma sói

Tổng hợp những thông tin nổi bật về game online Ma sói

Ma sói là gì? Hiện nay tựa game online này có cốt truyện như thế nào? Những phe phái...

Tìm hiểu thêm